Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Anh hoạt động trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoại thất các công trình dân dụng và công nghiệp. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách hàng.

Trong bối cảnh chung của xã hội, một đất nước phồn vinh không thể thiếu những đường phố đẹp, những công trình đẹp để góp phần tô điểm thêm diện mạo của thành phố. Mỗi công trình kiến trúc đẹp phải chứa đựng bên trong nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo của đội ngũ thiết kế và thi công, không chỉ mang một ý nghĩa thực tế là nhà ở mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Với chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặc biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành

Sau đây là mục tiêu, phương châm kinh doanh của Xây Dựng Nguyên Anh:

MỤC TIÊU CỦA CÔNG TY
• Luôn nỗ lực không ngừng để trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng nhà, biệt thự, khách sạn, thi công nội thất,… tại Việt Nam.
• Tạo ra nhiều kiểu nhà đẹp, mẫu thiết kế mới lạ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn cập nhật những kiến trúc mới, kiểu nhà đẹp để làm hài lòng quý khách.
• Chiến lược phát triển bền vững. Luôn hướng đến phục vụ khách hàng.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
• Thực hiện tư vấn dịch vụ, xây dựng “nhanh chóng – hiệu quả – minh bạch”.
• Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền đẹp giữa KHÁCH HÀNG – CÔNG TY.
• Cung cấp các mẫu thiết kế nhà phù hợp, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
• Xây dựng môi trường làm việc năng động – hiệu quả – nhiệt thành cho nhân viên trong công ty.

Đến với Xây Dựng Nguyên Anh, quý khách sẽ nhận được dịch vụ tư vấn thiết kế từ những người có chuyên môn cao và có tâm huyết với nghề. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao về Xây Dựng Nguyên Anh nhờ vào phong cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh gọn của chúng tôi. Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn cho quý khách.

 

Mỗi khi tìm một nhà thầu xây dựng nhà, điều khiến cho gia chủ cảm thấy lo lắng nhất chính là chính sách chất lượng của các công ty thiết kế và xây dựng. Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh vừa đẹp mắt, vừa có kết cấu vững chắc theo năm tháng thì chủ nhà cần chọn được một chủ thầu uy tín với chính sách chất lượng đảm bảo.

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Nguyên Anh lời đầu tiên xin chúc quý khách vạn sự như ý, bình an và thành công trong công việc. Sau đây là chính sách chất lượng khi thực hiện thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở, khách sạn,…

Chính sách chất lượng được thống nhất trong quá trình hoạt động và tổ chức công ty, Xây Dựng Nguyên Anh cam kết:

  • Thực hiện thiết kế – xây dựng – thi công nội thất nhanh chóng – chất lượng – minh bạch. Mọi dịch vụ được Xây Dựng Nguyên Anh thực hiện đều được công khai rõ ràng cho chủ nhà. Không áp đặt, thúc ép chủ nhà, đề cao sự tự nguyện, chủ động của gia chủ.
  • Không ngừng đổi mới, sáng tạo các kiểu nhà mới đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, thị trường.
  • Đề cao tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố, nhà biệt thự, khách sạn,… cải tạo và sửa chữa nhà.
  • Luôn hướng đến sự chuyên nghiệp với khách hàng. Đề cao sự hợp tác với khách hàng để hai bên làm việc thuận lợi. Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Khách hàng và công ty.
  • Tạo ra môi trường làm việc năng động, hiệu quả. Nâng cao chất lượng làm việc và khả năng sáng tạo cho nhân viên.
  • Xây dựng, củng cố thương hiệu Xây Dựng Nguyên Anh trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà.