Dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn – công ty xây dựng Nguyên Anh

Khách sạn là địa điểm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, chính vì thế việc thiết kế ngoại thất theo một phong cách hiện đại, tiện nghi là một công đoạn rất quan trọng. Vậy làm thế nào để biến không gian khách sạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn trong mắt mọi người? Để làm được điều đó, việc thuê dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn là một điều cần thiết. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này!

Ưu điểm sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây dựng khách sạn 

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công khách sạn mang lại rất nhiều lợi ích cho các chủ khách sạn. Trước hết, tiết kiệm được thời gian thiết kế và thi công. Với một đội ngũ chuyên sâu trong lĩnh vực, họ dễ dàng đề ra được các hướng đi và kiểu cách thiết kế đáp ứng mong muốn của nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần quá căng thẳng trong khâu lựa chọn bởi đội ngũ thi công sẽ hỗ trợ và đưa ra những phương án tối ưu nhất. Điều này giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm cho khách hàng, công trình nhanh chóng hoàn thiện và đi vào kinh doanh.

Không chỉ có vậy, việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp chủ khách sạn tiết kiệm được một mức chi phí đầu tư lớn. Đội ngũ tại đơn vị thi công sẽ đề ra các biện pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu mà bạn mong muốn nhằm đáp ứng tài chính cá nhân. 

Sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhận chế độ bảo hành cũng như bảo trì lâu dài với mong muốn quá trình hoạt động sẽ ổn định và thuận tiện hơn. 

Sử dụng dịch vụ xây dựng khách sạn trọn gói

Quy trình dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn 

Quy trình thực hiện cũng là yếu tố được quan tâm và chú trọng tại Nguyên Anh. Bởi chúng tôi hiểu rõ một quy trình chuyên nghiệp, khoa học sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các bước thực hiện cho dịch vụ thiết kế và thi công lần lượt theo các bước như sau.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng liên hệ trực tiếp đến công ty Nguyên Anh, nhân viên tại đây sẽ nghe máy và hỗ trợ tiếp nhận thông tin cần thiết từ phía khách hàng như họ tên, số điện thoại, email cá nhân… Đơn vị sẽ nắm bắt được nhu cầu, mong muốn từ khách hàng.

Bước 2: Gặp mặt tư vấn và thiết kế

Gặp mặt trực tiếp giữa 2 bên, công ty Nguyên Anh sẽ lắng nghe rõ hơn nhu cầu từ phía khách hàng. Từ đó, đơn vị tiến hành lên bản thiết kế mô phỏng theo như mong muốn đối tác. Bên cạnh đó, đội ngũ tại đây cũng đề ra các phương pháp, nguyên vật liệu hay các mục cần báo giá cho khách hàng. Nếu có bất kỳ nhu cầu khác, công ty Nguyên Anh sẽ cố gắng tìm kiếm để thực hiện.

Gặp mặt đội ngũ tư vấn và thiết kế để chốt phương án

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Khi khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế chính thức để đưa vào thi công cũng như các mức giá cho dịch vụ lần này, phía công ty sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ ghi rõ đầy đủ từng khoản mục để đảm bảo quyền lợi cho đôi bên. Trong đó, bảng báo giá sẽ nêu chi tiết các vật sử dụng để khách hàng cân đối được tài chính của mình.

Bước 4: Tiến hành thi công

Đội ngũ kỹ sư bắt đầu thực hiện thi công theo như bản thiết kế chi tiết. Những nguyên vật liệu, công đoạn thực hiện của công trình đều được giám sát chặt chẽ và đảm bảo chất lượng, an toàn nhằm đem đến kết quả tốt nhất cho đôi bên. 

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Nghiệm thu công trình khách sạn 

Sau khi dự án được thực hiện, công ty Nguyên Anh tiến hành nghiệm thu công trình cùng chủ khách sạn. Sau đó, bàn giao lại công trình cho khách hàng. 

Địa chỉ thiết kế, thi công khách sạn uy tín, chất lượng 

Công ty xây dựng Nguyên Anh là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn uy tín và chuyên nghiệp. Nguyên Anh là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực này và được rất nhiều khách hàng hài lòng cũng như đánh giá cao.

Đội ngũ thiết kế cũng như thi công tại đây đều là những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thực tế, chuyên nghiệp trong lĩnh vực và đã từng hoàn thành rất nhiều công trình khách sạn lớn nhỏ.

Những công đoạn, quy trình thực hiện bởi công ty Nguyên Anh đều đặt sự an toàn cũng như tính tiêu chuẩn lên hàng đầu. Chính vì thế kết quả mà khách hàng nhận được chắc chắn sẽ đạt tiêu chí, mong muốn của mình.

Công ty Nguyên Anh – đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng uy tín, chất lượng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công khách sạn tại công ty Nguyên Anh, khách hàng còn tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư lớn cho tài chính. Thêm vào đó, tiến độ của công trình cũng được thực hiện đúng như biên bản hợp đồng.

Bên trên là những thông tin về dịch vụ thiết kế và thi công khách sạn mà bạn nên biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm rõ hơn về quy trình thực hiện cũng như biết được địa chỉ thiết kế, thi công uy tín. Và nếu muốn sử dụng dịch vụ xây dựng khách sạn chuyên nghiệp, uy tín, bạn hãy liên hệ tới công ty Nguyên Anh qua số Hotline: 0989 116 307 – 0933 992 189, Zalo: 0989 116 307 – 0933 992 189 – Email: congtynguyenanh20@gmail.com. Đảm bảo quý khách hàng sẽ có được công trình hoàn hảo nhất!