Dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng chất lượng, tiết kiệm

Trong cuộc sống ngày nay, dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng là một trong những dịch vụ rất cấp thiết. Nhờ có dịch vụ này mà công việc xây dựng và phát triển của nhiều doanh nghiệp được diễn ra nhanh chóng thuận lợi hơn. Nền kinh tế phát triển, đất nước sẽ dễ dàng thu hút được vốn đầu tư của nhiều đơn vị trên thế giới đổ vào Việt Nam. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ về mọi khía cạnh dịch vụ này để bạn được nắm rõ. 

Dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng là gì?

Ngày nay việc xây dựng nhà xưởng không còn khó khăn như trước. Các công ty có thể dễ dàng tìm kiếm các nhà thầu để đảm nhiệm việc thiết kế, thi công chuyên nghiệp và chất lượng.

Nhà xưởng mô hình 3D

Đội ngũ nhà thầu chuyên nghiệp thông thường sẽ chăm lo cho mọi việc trong quá trình và thiết kế thi công từ lên kế hoạch, ý tưởng, nội thất,… Cụ thể chi tiết các dịch vụ như sau:

  • Tư vấn: đây là dịch vụ thông thường được đi kèm miễn phí do các nhà thầu cung cấp cho các khách hàng. Trong quá trình tư vấn, mọi vấn đề và yêu cầu của khách hàng sẽ được lồng ghép trong bản thiết kế một cách hợp lý nhất.
  • Thiết kế: Sau quá trình hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn và yêu cầu về nhà xưởng. Nhà thầu sẽ tiến hành lên ý tưởng, phác họa bản vẽ, tạo thành mô hình 3D của toàn bộ dự án. Sau đó đưa cho khách hàng xem xét và chọn ra bản hoàn thành cuối cùng.
  • Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng cũng như nhà thầu.
  • Sau những quá trình cơ bản trên, nhà thầu sẽ bắt tay vào tiến hành thi công và xây dựng.

Quá trình chọn nhà thầu ban đầu rất quan trọng, vì nó quyết định chất lượng công trình. Do đó, bạn cần chọn cho mình một nhà thầu uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp để giúp bạn tốt nhất cho công trình chính mình.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà xưởng rất quan trọng

Vai trò của dịch vụ thiết kế, thi công nhà xưởng

Việc thi công nhà xưởng hiện nay rất quan trọng, nó không chỉ quyết định sự phát triển của doanh nghiệp mà nó còn là bộ mặt của đất nước, thành phố đó. Chính vì vậy cần chọn đơn vị thi công tốt để xây dựng được công trình hoàn hảo nhất.

Xây dựng Nguyên Anh là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín nhà xưởng chất lượng cao mà bạn cần cho công xưởng của mình. Vai trò to lớn nhất của dịch vụ thiết kế, thi công nhà xưởng tại https://xaydungnguyenanh.com/ mang lại cho khách hàng đó là:

  • Cung cấp cho khách hàng một đơn vị uy tín để tin tưởng giao nhà xưởng của mình.
  • Cung cấp mọi dịch vụ uy tín, chất lượng trọn gói giúp khách hàng bớt âu lo từ việc tư vấn, thiết kế, số lượng vật liệu,… giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hết sức có thể.
  • Dịch vụ bảo hành uy tín chất lượng giúp quý khách hàng an tâm.

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế thi công nhà xưởng. Luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ giúp khách hàng hài lòng nhất.

Quá trình thi công nhà xưởng

Giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng

Những giải pháp thi công công trình nhà xưởng hiện nay bao gồm hai giải pháp chính cho khách hàng chọn lựa đó là: Xây dựng nhà xưởng bằng cốt thép bê tông và bằng khung thép tiền chế.

Biện pháp xây dựng bằng thép tiền chế được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì chi phí thấp, quá trình thi công được rút ngắn. Đây là cách thức xây dựng vô cùng hợp lý và vượt trội nhiều so với việc xây dựng bằng bê tông đổ thép.

Nhà xưởng dùng khung thép tiền chế

Quy trình thi công thiết kế nhà xưởng

Việc xây dựng và lắp đặt thi công theo quy trình là vô cùng cần thiết vì nó đảm bảo công trình được xây dựng đúng kỹ thuật, tiến độ. Thông thường các công trình xây dựng công xưởng sẽ thực hiện theo quy trình dưới đây:

  • Thi công đặt bulông cho móng, đây là quy trình vô cùng quan trọng nhất là khi lắp đặt thép tiền chế. Nếu quá trình này dùng vật liệu không đảm bảo hay lắp đặt sai sẽ ảnh hưởng đến cả công trình.
  • Thi công lắp đặt xà gồ, cột, kèo,… Đây là công đoạn vô cùng quan trọng vì nó giúp định hình cho cả công trình. Thông thường sẽ lắp đặt từ ngoài vào trong . Nếu công đoạn này không hoàn thành thì không thể thực hiện các giai đoạn sau.
  • Lắp đặt mái tôn nhà xưởng là công đoạn cuối cùng sau khi mọi công đoạn lắp đặt được hoàn thành. Nên lợp bông cách nhiệt dưới mái tôn để đảm bảo cách nhiệt tốt cho nhà xưởng. Nên để lớp này cẩn thận, thẳng, không nhăn giúp cách nhiệt tốt.

Chọn đơn vị nào thiết kế thi công nhà xưởng uy tín chất lượng

Công ty xây dựng Nguyên Anh được mệnh danh là nhựa sống của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng như chính gia đình của mình. Mỗi công trình của bạn chính là tâm huyết của chúng tôi. Do đó bạn có thể an tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại đây.

Khung nhà xưởng uy tín chất lượng

Qua bài viết bạn đã có những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế và thi công nhà xưởng tại Công ty xây dựng Nguyên Anh. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế hay thi công nhà xưởng hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline: 0989 116 307 – 0933 992 189, Zalo: 0989 116 307 – 0933 992 189 – Email: congtynguyenanh20@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những phương án tốt nhất dành cho quý khách hàng.