Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng giá rẻ

Nhiều người trăn trở nên hay không nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói? Nguyên Anh đã giúp nhiều khách hàng hiểu rằng dịch vụ này là cần thiết. Bởi lẽ, chúng vừa giúp bạn đảm bảo thiết kế và thi công luôn hòa hợp với nhau, vừa giảm tải chi phí cồng kềnh trong trường hợp bạn tự làm. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này trước khi đưa đến quyết định cho riêng mình.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Nguyên Anh

Dịch vụ trọn gói gồm thiết kế và thi công tại Nguyên Anh đang được vô cùng ưa chuộng

Thiết kế và thi công nội thất là bước vô cùng quan trọng để hoàn thiện tính thẩm mỹ, chúng cũng thể hiện phong cách, lối sống của gia chủ. Vậy bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ này?

Kiểm soát và quản lý chi phí hợp lý

Nếu bạn không am hiểu về thiết kế và khiếu thẩm mỹ để tự bày trí nội thất cho căn nhà của mình thì sẽ tốn rất nhiều chi phí. Chọn dịch vụ trọn gói giúp bạn kiểm soát được chi phí tổng thể cũng như các chi phí phát sinh nếu có.

Bên cạnh đó, mọi rủi ro trong quá trình thực hiện sẽ được bên cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa 2 bên. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói của Nguyên Anh, bạn sẽ được giảm phần một phần chi phí combo. Nhờ đó, tổng chi phí sẽ giảm đi rất nhiều lần so với việc tự làm hoặc làm riêng lẻ.

Tiết kiệm tối đa thời gian

Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ đưa ra một quy trình cụ thể và thời gian cần để hoàn thành quy trình này sao cho tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Chính vì thế, những gia đình bận rộn sẽ có thời gian để tập trung vào công việc hơn. Bạn cũng không cần lo lắng khi thuê các nhà thầu phụ rồi mất thời gian quan sát và theo dõi hoạt động thi công của họ.

Tự do thể hiện phong cách yêu thích

Tự do thể hiện đam mê, phong cách yêu thích của gia chủ

Nhờ sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ được lựa chọn thiết kế theo sự yêu thích, phong cách mà các thành viên trong gia đình mong muốn. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp tại Nguyên Anh sẽ giúp bạn vẽ nên những bản thiết kế chuẩn xác và tư vấn thêm những phong cách mới nhất tới khách hàng.

Chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

So với việc tự thiết kế, tự thi công và tự bảo trì thì dùng dịch vụ bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành trọn gói các hạng mục đã thi công tốt nhất có thể. Chỉ cần phát sinh lỗi trong thi công, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và sửa chữa hoặc thay mới. Tất cả để đem lại sự phục vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành uy tín, chuyên nghiệp

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung của Nguyên Anh

Dưới đây là tổng hợp các bước trong quy trình thiết kế và thi công nội thất trọn gói mà Nguyên Anh đã và đang phục vụ cho hàng ngàn khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Quy trình thiết kế nội thất

6 bước đơn giản có ngay bản thiết kế nội thất trong tầm tay:

Bước 1: Gặp gỡ và trao đổi các ý tưởng cùng khách hàng

Khi khách hàng đã liên hệ tới Nguyên Anh, chúng tôi sẽ khai thác mong muốn của khách hàng về sở thích, nhu cầu, độ tuổi, quy mô, mục đích thực hiện. Đồng thời chúng tôi cũng khai thác phong cách thiết kế, yêu cầu riêng về các loại vật liệu, kích thước của các đồ nội thất.

Gặp gỡ và trao đổi với khách hàng về ý tưởng

Công ty tiến hành tư vấn chi tiết về vấn đề kỹ thuật và kinh phí dự trù cho tổng thể ngôi nhà mà gia chủ đang có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất. Từ đó giúp bạn dễ dàng hình dung và đưa ra lựa chọn phù hợp hơn.

Bước 2: Khảo sát tình hình thực tế

Sau khi đã tìm hiểu chi tiết nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp thực hiện công tác: Đo, vẽ, kiểm tra diện tích, tính chất không gian,… Ngoài ra, chúng tôi cũng cần dựa theo bản vẽ thực tế để tư vấn cho khách hàng ý tưởng của họ có thực hiện chuẩn xác như họ đã yêu cầu hay không?

Bước 3: Ký kết hợp đồng về mảng thiết kế

Nếu mọi nhu cầu dựa trên thực tế đã hoàn tất, 2 bên sẽ tiến hành ký kế hợp đồng. Bên khách hàng sẽ thanh toán cho Nguyên Anh theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Bước 4: Thiết kế tổng thể

Hình ảnh 3D giúp khách hàng hình dung chi tiết các thiết kế của Nguyên Anh

Các kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn sẽ trực tiếp lên bản thiết kế mặt bằng về phân chia không gian, sắp xếp vị trí đồ đạc, lên phương án sử dụng vật liệu. Tiếp đó khi mặt bằng đã được hoàn thiện sơ bộ, sẽ lên thiết kế 3D để khách hàng có cái nhìn cận cảnh và sát thực nhất

Bước 5: Gặp gỡ khách hàng và trao đổi về phương án

Trình bày toàn bộ nội dung phương án để khách hàng duyệt (Phương án làm theo yêu cầu về phong cách, sử dụng vật liệu, đồ đạc,… theo nhu cầu khách hàng). Khi khách hàng đã hài lòng chúng tôi chuyển qua bước tiếp theo.

Bước 7: Thiết kế hồ sơ thi công và lập bảng chi tiết

Chúng tôi sẽ xây dựng hồ sơ thiết kế bản vẽ phục vụ cho quá trình thi công tiếp theo. Cuối cùng, chúng tôi sẽ lập bảng báo giá theo các hạng mục dự kiến thi công một cách chi tiết nhất

Quy trình thi công

Quy trình thi công trọn gói tại Nguyên Anh gồm 3 bước sau:

Bước 1: Ký kế hợp đồng thi công nội thất

Chúng tôi và khách hàng sẽ ký hợp đồng thi công bao gồm: các công việc cụ thể trong từng giai đoạn, báo giá chi tiết từng hạng mục, thể hiện trách nhiệm của các bên liên quan, các chế độ bảo hành,… Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán một phần chi phí theo thỏa thuận của 2 bên 

Bước 2: Thực hiện trình ban quản lý dự án và xin giấy phép thi công

Khi thi công nội thất chung cư, nhà ở phải có giấy phép của ban quản lý có liên quan. Thường thời gian làm thủ tục sẽ mất 5-7 ngày

Bước 3: Thi công nội thất hoàn chỉnh

Thực hiện thi công, lắp đặt nội thất dựa trên bản thiết kế đã thống nhất với khách hàng

Chúng tôi sẽ thực hiện 7 bước cơ bản trong hạng mục thi công như xây dựng mới, cải tạo phần thô; Sau đó xây, lắp, ốp lát theo bản thiết kế và thi công điện, nước,…; Tiếp đó sẽ sản xuất và bố trí lắp đặt nội thất rồi hoàn thiện vệ sinh tổng thể cho căn nhà. Khi đã hoàn tất, sẽ thanh lý hợp đồng theo quy định và nghiệm thu công trình rồi bàn giao nội thất hoàn thiện nhất tới khách hàng.

Trên đây là thông tin chung về dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Nguyên Anh. Nếu bạn cần một dịch vụ về thiết kế, thi công nội thất chất lượng, giá rẻ hãy nhanh tay gọi ngay tới Hotline: 0989 116 307 – 0933 992 189, Zalo: 0989 116 307 – 0933 992 189 hoặc liên hệ qua email congtynguyenanh20@gmail.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về dịch vụ này cho quý khách sự lựa chọn tốt nhất.