Báo giá các dịch vụ tham khảo tại Nguyên Anh hiện nay

Nguyên Anh hiện đang là một trong những đơn vị nhận thi công, thiết kế, xây dựng nhà ở uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Chúng tôi hiện đang là đối tác của rất nhiều đơn vị, khách hàng ở TP.HCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng tuyệt vời, giá thành luôn là tốt nhất. Và bài viết dưới đây sẽ báo giá một số dịch vụ chủ yếu đang được triển khai tại Nguyên Anh.

Hoàn thiện nhà ở

Hoàn thiện nhà ở là những bước sau cùng khi đã xây dựng được phần thô của công trình. Ở đây, phần thô được hiểu như là một bức tranh vẽ chưa tô màu, muốn chúng trở nên đẹp và có hồn hơn thì tác giả phải tô màu cho bức tranh hoàn thiện, hài hòa và đẹp nhất.

Ngôi nhà cũng thế, bạn cần phải sơn tường, lát gạch, nội thất, trang trí phòng khách, không gian trong ngoài, ban công,… để tạo được cái hồn và điểm nhấn riêng cho ngôi nhà. Chính vì thế, khâu hoàn thiện cần được chú trọng để có thể sở hữu không gian sống đáng mơ ước.

Hoàn thiện nhà ở có mức báo giá tốt nhất hiện nay trên thị trường

Với hạng mục này còn phụ thuộc vào chất liệu các loại gạch, sơn, đá, diện tích ngôi nhà,….và nhiều yếu tố khác mới có thể quyết định chính xác mức báo giá. Tuy nhiên tại Nguyên Anh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ có mức giá tốt nhất vì chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu tận kho xưởng, bến bãi. Tất cả không qua khâu trung gian như một số đơn vị khác trên thị trường nên bạn sẽ có mức giá ưu đãi nhất thị trường khi lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Sửa chữa nhà

Sửa chữa nhà ở sẽ có báo giá thấp hơn so với xây dựng nhà ở ở mọi chi tiết. Nhà thầu sẽ đến tận công trình tiếp nhận ý kiến của khách hàng và tư vấn cho bạn những dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình. Sửa chữa nhà ở bao gồm: thay mái, làm lại sàn nhà, mở rộng không gian phòng khách, phòng ngủ,… và nhiều yếu tố cải thiện nội thất khác. 

Sửa nội thất và nhiều vị trí khác

Thiết kế nhà

Thiết kế nhà sẽ bao gồm phần thiết kế bản vẽ để xây dựng công trình thô và thiết kế bản vẽ nội thất sau khi đã hoàn thiện. Với mỗi một hạng mục Nguyên Anh đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín để hỗ trợ khách hàng. Đi kèm với đó chính là báo giá phải chăng, đáp ứng được khả năng tài chính của khách hàng.

Xây nhà phần thô

Để báo giá chính xác giá thành của xây dựng phần thô cho ngôi nhà có hai cách chính. Cách thứ nhất chính là dựa vào số m2 trên sàn nhà xây dựng. Với cách báo giá này yêu cầu chủ nhà đưa ra được số m2 chính xác cần xây dựng cũng như bản vẽ và những yêu cầu về ngôi nhà.

Nhà thầu xây dựng sẽ khảo sát và báo giá chính xác chi phí xây nhà phần thô cho khách hàng. Cách báo giá này rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên lại dễ gây mâu thuẫn và ý kiến trái chiều trong quá trình xây dựng do có thể phát sinh những công trình phụ, công việc thêm,…. Với cách này, mức giá sẽ thường dao động từ 3.200.000 – 3.500.000 VNĐ/ m2.

Xây nhà phần thô với mức giá phải chăng

Cách thứ hai chính là chủ nhà chỉ bàn giao bản vẽ và m2 xây dựng trong ngôi nhà cùng những yêu cầu về vật tư. Nhà thầu sẽ tiến hành đến đo đạc, xác định dự trù khối lượng vật tư và báo giá về cho khách hàng. Cách báo giá này giống như một nhà thầu lo từ công việc vật tư, nhân công đến khi xây dựng và hoàn thiện bàn giao cho khách hàng. Phương thức báo giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chất lượng vật tư, số lượng, số m2 xây dựng,….

Xây nhà trọn gói

Hiện nay Nguyên Anh còn nhận xây dựng nhà trọn gói từ khâu thiết kế, bản vẽ, xác định lượng vật tư, công nhân đến thời gian hoàn thiện, thi công,… Tất cả công việc để xây dựng hoàn thiện một công trình nhà ở bàn giao cho khách hàng. Với hạng mục công trình này thì không có một mức báo giá cụ thể và chính xác mà nó hoàn toàn phụ thuộc vào tài chính và nhu cầu của khách hàng muốn xây dựng chất lượng đến đâu.

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, báo giá phù hợp

Nếu bạn muốn xây nhà to, thiết kế hiện đại, sang trọng và có nhiều không gian mở thì chắc chắn có thể từ 1 tỷ – 2 tỷ đồng bao trọn tất cả. Nhưng nếu ngôi nhà bạn chỉ muốn thiết kế nhỏ, đơn giản, không quá cầu kỳ vài chi tiết thì chỉ mất từ 700 – 800 triệu đồng là có thể hoàn thiện.

Chính vì thế nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở trọn gói hoặc bất kỳ một hạng mục công trình nào thì hãy ngay lập tức gọi điện đến Hotline: 0989 116 307 – 0933 992 189, Zalo: 0989 116 307 – 0933 992 189 hoặc gửi yêu cầu qua email congtynguyenanh20@gmail.com để nhận được sự tư vấn. 

Trên đây là một số thông tin về báo giá tất cả các dịch vụ hiện có của Nguyên Anh. Hi vọng với những thông tin trên đây giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này cũng như đặt niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nếu bạn muốn tham khảo bất cứ dịch vụ nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.