Meta: Bạn muốn sở hữu căn nhà đẹp, hãy dùng dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố của Nguyên Anh. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với công trình như ước mơ.
Keyword: dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố
Dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố trọn gói từ Nguyên Anh đã trở thành hoạt động chủ lực của công ty. Mỗi năm chúng tôi kiến tạo nhiều công trình chất lượng, đạt thẩm mỹ và yêu cầu của khách hàng. Nhờ vào một quy trình làm việc hiện đại và lợi ích từ chính dịch vụ mang đến cho các “thượng để” của Nguyên Anh. Công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách sự an tâm về chất lượng, tiết kiệm về chi phí và hài lòng về phong cách phục vụ.

Nguyên Anh – chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà phố
Dịch vụ thi công nhà phố trọn gói bao gồm những gì? Bạn đã biết chưa?
Thi công nhà phố trọn gói là một trong những dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay, có những ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu thế ngày nay. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ yên tâm giao nhà cho nhà thầu, họ sẽ quản lý toàn bộ quá trình xây dựng, từ khâu thiết kế, chọn nguyên vật liệu xây dựng, giám sát thi công, thiết kế nội thất. Công việc của bạn chỉ là thống nhất, đồng ý với các phương án sao cho phù hợp với nguyện vọng và yêu cầu của mình.
Đồng thời, khi sử dụng dịch vụ, gia chủ cũng sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức thuê kiến trúc sư, người giám sát thi công, đặc biệt, sẽ dễ dàng kiểm soát, biết trước được chi phí xây dựng từ đó sẽ hạn chế được những phát sinh trong quá trình xây dựng.
Với những ưu điểm trên, dịch vụ thi công nhà phố trọn gói ngày càng được sử dụng nhiều và được nhiều người biết tới.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố tại Nguyên Anh
Lý do khách hàng luôn tìm đến Nguyên Anh để sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công ngôi nhà phố không chỉ là thái độ làm việc chuyên nghiệp. Mà xuất phát từ lợi ích cũng như quyền lợi mà chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng. Một vài ưu điểm nổi bật của công ty được kể đến như:
Tiến độ của dịch vụ thiết kế và thi công dự án nhà phố nhanh chóng
Tại Nguyên Anh khi thiết kế và thi công nhà phố đều dựa trên một quy trình chung do các chuyên gia hàng đầu trong ngành tại công ty lập nên. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian bàn giao các công đoạn của dịch vụ đúng thời hạn.
Tiết kiệm chi phí
Lợi ích tiếp theo mà khách hàng nhận được khi đến với chúng tôi chính là tiết kiệm chi phí. Bởi vì ngoài những giá trị đã thỏa thuận trong hợp đồng thì bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cả. Dù cho việc thiết kế hay thi công có trục trặc do Nguyên Anh thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện để đảm bảo quyền lợi của bạn tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công nhà phố
Ngoài ra, chúng tôi có nguyên một đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp giỏi về mặt thiết kế và lăn xã ở công trình. Nên tất cả chi phí chúng tôi đều áp ở mức thấp nhất, hoàn toàn cạnh tranh thị trường để khách hàng yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Đảm bảo thi công công trình đạt an toàn cao
Nguyên Anh luôn quan niệm, nhân viên chính là những người anh em tốt và khách hàng là người bạn thân thiết. Chính vì thế mà công ty luôn trang bị dụng cụ để bảo hộ an toàn lao động cho nhân viên và khu vực xung quanh. Để đảm bảo an toàn cho hàng xóm sinh sống gần đó và không gây bất kỳ tai nạn lao động nào xảy đến.
Quy trình của dịch vụ thiết kế và thi công nhà phố trọn gói
Sau đây, Nguyên Anh xin giới thiệu quy trình của dịch vụ thiết kế và thi công công trình nhà phố trọn gói tại công ty như sau:
Thiết kế bản vẽ
NGUYÊN ANH sẽ dựa trên ý tưởng, nguyện vọng của gia chủ, cũng như căn cứ vào vị trí, diện tích mảnh đất, từ đó các kiến trúc sư, kỹ sư sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng ngôi nhà mơ ước. Thiết kế của chúng tôi cam kết đáp ứng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, công năng sử dụng đặc biệt sẽ tiết kiệm chi phí vật tư vật liệu cho gia chủ. Đặc biệt, các thiết kế nhà của NGUYÊN ANH đều đạt chuẩn phong thủy, được tư vấn bởi các chuyên gia phong thủy, các kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu phong thủy trong xây dựng kiến trúc.
Thiết kế bản vẽ gồm 2 bản, 1 bản vẽ để xin giấy cấp phép xây dựng, bản thứ 2 là bản vẽ 3D sẽ gửi cho chủ nhà sau khi đã thống nhất phương án, bản vẽ xây dựng. Với bản vẽ 3D này sẽ giúp bạn có thể hình dung được toàn bộ ngôi nhà của mình có hình dáng như thế nào, màu sắc ra sao.

Thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh (nhà phố 5×20)
Làm thủ tục cấp giấy phép xây nhà
Để hợp thức hóa việc xây nhà cũng như làm đúng theo quy định của pháp luật, không vi phạm pháp luật, trước khi xây nhà gia chủ chỉ cần xin cấp giấy phép. Hồ sơ xin cấp giấy phép sẽ được chúng tôi hướng dẫn và hoàn thành các giấy tờ liên quan để bạn có thể mang đến nộp tại Uỷ ban nhân dân. Với nhiều năm kinh nghiệm bạn có thể hoàn toàn yên tâm với bộ hồ sơ xin cấp phép mà chúng tôi chuẩn bị.
Dự toán chi phí cho ngôi nhà của bạn
Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ thiết kế, NGUYÊN ANH sẽ tiến hành lập dự toán chi phí xây nhà trọn gói cho bạn. Theo đó, căn cứ vào nguồn kinh phí của bạn cũng như dự toán của nhà thầu, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nên mua vật tư nào, có thêm bớt, hay điều chỉnh gì không trước khi tiến hành triển khai thi công, tránh trường hợp bị bội chi ngân sách.
Bên cạnh đó, trường hợp nếu khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ lập dự toán trên bản vẽ đó và tư vấn thêm về nguyên vật liệu, vật tư phù hợp với kinh phí của gia chủ.
Chi tiết thi công nhà phố trọn gói
Thi công nhà phố trọn gói gồm 2 phần: thi công phần thô và thi công hoàn thiện. Trong đó, thi công phần thô bắt buộc nhà thầu phải tuân thủ nghiêm ngặt theo thiết kế, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Còn với thi công hoàn thiện thì nhà thầu cần đảm bảo có đủ kinh nghiệm về quản lý, có chuyên môn, tính chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc, nội thất cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể như sau:
Thi công phần thô (xây dựng cơ bản):
– Tổ chức công trường, lập lán trại cho công nhân (nếu mặt bằng cho phép)
– Phá dỡ, dọn dẹp công trình cũ (nếu có yêu cầu)
– Vệ sinh mặt bằng xây dựng, xác định móng và tim cột
– Đào đất, vận chuyển xà bần ra khỏi công trình
– Làm hệ thống bảo vệ, che chắn, chống rơi vãi vật liệu
– Đào hố móng, thi công phần móng
– Thi công bê tông cốt thép sàn tầng hầm, vách tầng hầm (nếu có), móng, đà, kiềng
– Thi công hố ga, hầm tự hoại, bể nước ngầm (nếu có)
– Thi công hệ thống thoát nước thải
– Thi công các tấm sàn, cột, dầm, mái bê tông,…
– Đổ bê tông cầu thang theo đúng thiết kế và xây bậc
– Xây tường bao và tường ngăn để chia phòng
– Thi công đường dây điện âm, dây cáp truyền hình, cáp mạng, điện thoại,….
Thi công hoàn thiện:
Hoàn thiện phần trang trí công trình, gồm:
– Lát gạch sàn, len chân tường,…
– Lát gạch granite bàn bếp, cầu thang
– Làm trần thạch cao (nếu có yêu cầu)
– Lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ, lan can cầu thang,…
– Sơn màu toàn bộ ngôi nhà
– Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn rửa tay, bồn cầu, vòi hoa sen,…
– Lắp đặt dây cáp mạng, cáp truyền hình, dây điện thoại, dây điện,…
– Lắp đặt đèn điện, hệ thống chiếu sáng
– Dọn dẹp, vệ sinh công trình trước khi giao nhà
– Bàn giao công trình
Trên đây là quy trình thi công nhà phố trọn gói tại NGUYÊN ANH, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công nhà phố trọn gói hãy liên hệ Hotline: 0989 116 307/ Zalo: 0989 116 307 hoặc gửi mail qua tài khoản congtynguyenanh20@gmail.com cho chúng tôi.